โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ยกกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผู้มีอุปการะคุณแก่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ นำทีมโดยคณะผู้บริหารโรงพยาบาลและตัวแทนบุคลากร

เนื่องในวโรกาสปีใหม่ 2562 คณะผู้บริหาร รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ อาจารย์นายแพทย์สุรศักดิ์ วิจิตรพงษ์จินดา และตัวแทนบุคลากร ยกกระเช้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ผู้มีอุปการะคุณแก่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ได้แก่ นายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์, คุณยุทธกิจ มานะจิตต์ กรรมการบริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์, นายแพทย์สุกิจ มหัธนันท์ กรรมการบริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์, รองศาสตราจารย์ นายแพทย์กิจประมุข ตันตยาภรณ์ อดีตคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,  มูลนิธิยกเต้ง, คุณวิสิฐ อรุณสกุล, คุณวิทักษ์  อรุณสกุล, คุณนที แซ่ลิ้ม  และร้านกาแฟกรีน ค๊อฟฟี่ ทั้งนี้ได้เข้าพบเพื่อขอพรปีใหม่และขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่สนับสนุนกองทุนศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการระดมสมทบทุน เพื่อใช้ในกิจการของศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างกว้างขวาง